ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ được thành lập từ năm 2017 với số lượng nhân viên và Cộng Tác Viên với hơn 100 người. ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ được hình thành và phát triển bởi một nhóm Giáo viên là cử nhân, thạc sĩ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp là giáo viên, sinh viên, học viên đang gặp vướng mắc trong quá trình học tập.

Cho tới hiện tại, ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ vẫn không ngừng mở rộng đội ngũ của mình và nâng cao trình độ cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn khuyến khích, động viên các chuyên gia – các Cộng Tác Viên của mình luôn trao dồi, nghiên cứu và nâng cao kiến thức của bản thân để mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ là tổ chức giáo dục cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn, khoá luận, làm báo cáo thuê, viết thuê essay, asssignment, làm slide,.. nhằm hỗ trợ quá trình học tập cho các giáo viên, sinh viên, học viên và du học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hỗ trợ nhiệt tình nhất và dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ cung cấp:

  • Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập;
  • Dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiệm;
  • Dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh;
  • Dịch vụ viết thuê Essay;
  • Dịch vụ viết thuê Assignment;
  • Dịch vụ làm slide;
  • Dịch vụ viết thuê luận văn.

– Ngoài các dịch vụ chính trên, chúng tôi còn tiếp tục nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn về các nhu cầu khách như chỉnh sửa bài, hỗ trợ thuyết trình, làm bài tập,…

ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ luôn cam kết với mọi khách hàng

– Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

– Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin Cộng Tác Viên.

– Cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

– Cam kết về đúng hẹn, đúng giờ, đúng deadline.

Để đảm bảo những điều đã cam kết, ngay từ khâu tuyển dụng, ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ đã không ngừng tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn những Cộng Tác Viên sáng giá và tiềm năng nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đưa ra các bài test để đảm bảo chất lượng Cộng Tác Viên cũng như luôn tìm tòi, đổi mới và nâng cao trình độ cũng như khả năng phục vụ của mình.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi góp ý của Bạn.

Chúc bạn sẽ thành công trong học tập và Xin cảm ơn đã đồng hành cùng ℭɦ¡ɑ ꜱẻ ɕ¡á❍ áղ